Nên mua MTB Acer Iconia A1-830 hay Asus memopad HD 8?

Như tiêu đề đã nói, mình đang cần mua một chiếc máy tính bảng tầm giá =<4 triệu. Nghiên cứu trên mạng thì có 2 em này trong tầm giá. Nhu cầu sử dụng cơ bản thôi nhưng qua trải nghiệm máy demo của con Asus memopad 8 thì có vẻ giật tung chảo, còn con Acer Iconia A1-830 thì chưa có dịp trải nghiệm. Ko biết có anh em nào đã mua và trải nghiệm của chiếc acer A1-830 rồi ko thì cho mình xin chút đánh giá so sánh với. Ngoài ra trong tầm giá còn chiếc nào ổn ổ thì anh em giới thiệu giúp. Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình thì mua con Acer Iconia A1-810 trước đó rồi:Dcảm thấy hài lòng với số tiền bỏ ra, chơi game ngon (MC5 mới đây vẫn chơi được mỗi tội chỉnh xuống Better Performance mới mượt) khoản camera mình thấy cài LSC (Lenovo Super Camera) vô là ngon lắm, được bạn có thể xem bài đánh giá của mình. Thân:)

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.