Tổng hợp các cách cài phần mềm cho BlackBerry PlayBook?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Kích hoạt chế độ Development Mode trên PlayBook

Dù dùng cách nào để cài phần mềm cho PlayBook thì bạn cũng phải kích hoạt chế độ Developent Mode. Sau khi kích hoạt thì máy sẽ có 1 IP và 1 password. Các bước thực hiện:

  1. Vào Settings -> Security -> Development Mode
  2. Chuyển từ OFF sang ON
  3. Máy sẽ hỏi Password. Bạn tự nhập pw và hãy nhớ pw này để sau này còn dùng đến. Đặt đơn giản thôi, tối thiểu 4 ký tự. DONE
  4. Ra ngoài màn hình Home bạn sẽ thấy biểu tượng Development Mode, click vào đó để coi thông tin.

Lưu ý: Để cài phần mềm vào PlayBook thì hoặc là cả máy tính và PlayBook cùng kết nối vào 1 mạng wifi hoặc là bạn cắm cable nối PlayBook và máy tính. Khi vừa cắm cable mà vừa kết nối wifi thì trên PlayBook sẽ có 2 IP (hình 04) dùng IP nào cũng được.

[​IMG]