Mua máy tính bảng tầm 3 triệu đồng?

Em đang phân vân giữa Nexus 7 2012 16GB (cũ) và Asus Fone 7 FE170CG (mới).

Hiện tại em có khoảng 3 triệu đồng. Em muốn mua một máy tính bảng để sử dụng. Cho em xin ý kiến về 2 máy: Nexus 7 2012 16GB (cũ) và Asus Fone  7 FE170CG (mới). Giá của 2 máy này khoảng 3 triệu đồng.

Em chủ yếu mua để đọc báo, lâu lâu chơi ít game.

Em có một vài nhận xét như sau:

1. Asus có gọi điện thoại được nhưng hình như chỉ có 4 GB?

2. Nexus 7 thì được cái mạnh và 16 GB.

Em đang phân vân, mong mọi người giúp em.

Thanks.

bien
Trả lời 9 năm trước

Vote 1 phiếu cho Asus Fonepad 7. Nexus 7 chỉ nhỉnh hơn Fonepad 7 1 tẹo về pin (4300 mAh vs 3900 mAh), còn các đặc điểm khác thì đều kém hơn:
- Nexus 7 chỉ có 1 camera chính 1.2 MP, còn Fonepad 7 có 2 camera chính phụ (5MP + 1.2MP)
- CPU cả 2 đều là Due Core nhưng của Nexus 7 tốc độ cao hơn.