Tư vấn mua máy tính bảng dưới 4 triệu đồng?

Pin cũng không cần phải "trâu bò" lắm vì chỉ dùng chắc cùng lắm một đến 2 tiếng mỗi tối trước khi đi ngủ nên máy bình thường chắc cũng trụ được 2 đến 3 ngày là ít.

Tôi có 2 lựa chọn là Memo Pad 8 của Asus và Nook HD +.Tôi thấy Nook màn hình lớn hơn, độ phân giải lớn hơn nên chắc là đẹp hơn nhưng không đọc được tiếng Việt nên phải root, mà root thì lại mất bảo hành nên hơi băn khoăn. Ngoài ra, máy này thấy cũng ít người sử dụng nên cũng chưa tham khảo được gì nhiều. Còn Memo Pad 8 thì nhiều người khen và khuyên mua, đây là sự lựa chọn tương đối "lành", theo tôi là vậy, nhưng so màn hình thì lại kém hơn Nook, trong khi nhu cầu chính của tôi lại chỉ cần màn hình.

Tôi không muốn bỏ nhiều tiền hơn vì tôi nghĩ tầm này là vừa đủ cho nhu cầu của mình.

Tôi phải lựa chọn như thế nào, xin các bạn cho lời khuyên.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mua Mmpad 8 đi bạn. Mình xài được 6 tháng, rất hài lòng. Nhu cầu của mình cũng giống bạn vậy, tất cả máy đều đáp ứng khá tốt. Màn hình chỉ để 30% vào ban đêm là đủ sáng, đọc sách lâu ko mỏi mắt, xem phim online rõ nét, âm thanh rõ, to, pin khá tốt nữa. Dưới 4tr thì con này tuyệt vời