Giá bao nhiêu vậy?

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại link bạn đang coi có rất nhiều gian hàng bán và nhiều mức giá khác nhau, bạn chỉ cần click vào Xem chi tiết để chọn 1 gian hàng và liên lạc là được đó bạn

http://www.vatgia.com/6243/3514501/apple-ipad-air-apple-a7-1-3ghz-16gb-flash-driver-9-7-inch-ios-7-wifi-%2B-4g-cellular-silver.html

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

nhiều mức giá khác nhau, nên tìm mua ở cửa hàng uy tín, chúc bạn may mắn

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

giá thì muôn vàn, tham khảo đi rồi mua

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Gia giao động lắm. ko ổn định

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn ở đâu vậy? nếu ở hcm thì liên hệ với mình nhé

394 - 396 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh (Hồ Chí Minh)