Samsung Galaxy Note 4 sắp ra có gì mới?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
1154366_S-Pen_Note_3-2.
Galaxy Note 3

SamMobile vừa đưa ra một số thông tin rất thú vị về chiếc phablet Note 4 của Samsung, sản phẩm dự kiến được ra mắt tại IFA vài tháng nữa. Thông tin cho biết máy sẽ được tích hợp Motion Launcher, chế độ hoạt động dưới nước Aqua Mode và vân tay thông minh Smart Fingerprint. Người ta chưa biết thông tin chi tiết về các tính năng này nhưng rất có thể Motion Launcher sẽ hoạt động gần như như chế độ tương tự trên HTC M8, tức cho phép chúng ta quét cử chỉ lên màn hình để đánh thức máy hay kích hoạt các ứng dụng tùy chỉnh...

Smart Fingerprint nhiều khả năng sẽ cho người dùng tùy biến hành động khi quét vân tay, chẳng hạn như mở một ứng dụng khi quét ngón này và kích hoạt camera khi quét ngón kia. Trong khi đó, Aqua Mode sẽ là bản nâng cấp của chế độ tương tự trên Galaxy S4 Active nhằm cho phép người dùng chụp hình dưới nước. Tính năng này cũng đồng thời xác nhận Note 4 sẽ chống nước và nhiều khả năng làm điều này còn tốt hơn cả S5.

lu mo
Trả lời 9 năm trước

Trời, hoạt động dưới nước,cái này hay nhá. Ai không biết bơi, chẳng may gần đuối thì bấm, gọi ngay người đến thân đến cứu. Đúng là dùng Note 4 như Chít đuối vớ được cọc. Hay :D