Cho mình hỏi có bạn nào xài máy tính bảng của hảng Lenovo chưa ạ.Có bền không, xài 1 thời gian có bị xuống máy, nóng máy ko.ths

ha
Trả lời 9 năm trước

Tôi đang dùng "em" Lenovo P770 (vì không nhiều money), đúng là quả pin "khủng". Nghe gọi, wifi cả ngày mà không lo hết pin.
Tiếc nhất là Lenovo không cập nhật lên JB cao hơn, cứ lẹt đẹt 4.1 mãi.
- Nếu Lenovo A3000 có viên pin dung lượng lớn hơn sẽ cố gắng mua 1 cái để đọc sách.
- Xin chân thành cảm ơn bác vuihai6 đã giới thiệu.