Nên mua ipad air 16gn hay 32gb ?

mấy bác cho em hỏi. ipad 16gb xài có gò bó lắm không hay là thêm 2m mua 32gb?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nên mua 32gb. Mình mua cái 16gb bây giờ tiếc. Vì các ứng dụng càng về sau càng nặng, nhất là bộ iwork, ilife của Apple, được free thế mà mình phải xoá đi gần hết. Máy mình mới chỉ sync ít ảnh với nhạc, chưa có game, video gì mà bây giờ chỉ còn có 3gb. Cài cái gì cũng phải nhìn trước ngó sau.

Tuy nhiên nếu bạn ko có điều kiện, phải chọn giữa loại 16gb-32gb với cả 3g hay wifi chẳng hạn thì mình vẫn ưu tiên cho máy có 3g trước. Vì dung lượng là thứ mình chủ động được, còn internet, lỡ khi cần mà không kiếm được wifi, ko có 3g thì chả làm được việc gì.