Làm thế nào để tháo pin/thay pin IdeaTab Lenovo A3000?

Bác này có biết xài mtb không thế. Mtb pin đâu tháo rời được . Đa phần là nếu pin hư hay chai là phải thay cái mới. Với bác đừng có mà khùng điên húy hoáy, hư con tem thì đi bảo hành mệt à.
Điện thoại lenovo em có nghe. Nhưng mtb thì chưa. Sao bác không sắm con htc , nokia hay em apple.Nhìn có phải sướng hơn không

thu
Trả lời 10 năm trước

Đã dùng A3000 của Lenovo rồi. Không tháo rời được nhé. Nhìn chung thì tất cả đều vậy. Khi nào bị treo thì ấn tổ hợp phím là tự động khởi động lại. Mà bác đừng lo. Em Lenovo A3000 này pin trâu lắm, 3500mAh, nếu lướt web thì cung khoang 6-7h..Còn nghe gọi thì cứ nói là vi vu vi vo ..Đừng dại mà táy máy mấy cái tem bảo hành. tem hàng chính hãng mà khi đi bảo hành mệt thở ..lúc đo hối tiếc đó.. Còn vấn đề gì cứ nói. e tham chiến cùng bác