Vấn đề pin trên iPad Air?

Chào các bạn!

Các bạn cho mình hỏi, mình mới mua một cái iPad Air được hơn 5 ngày. Lúc đầu mua về thì không để ý phần pin lắm thấy xài cũng ổn, cũng lâu hết pin. Nhưng qua mấy ngày thì mình thấy cứ 5 phút là nó tụt 1% pin, nhiều khi đóng mở case nó cũng tụt 1% pin. Như vậy là bình thường hay khác thường vậy mấy bạn? Cách khắc phục như thế nào?

thu
Trả lời 10 năm trước

Có lẽ đó là lỗi của hệ điều hành IOS 7, Mình dùng Ipad 4 cũng vừa mới mua thôi, sạc đầy pin 100% thỉnh thoảng cũng mở màn hình ra để kiểm tra, để 2 ngày chả thấy sụt % nào. Nói chung nếu bình thường thì Ipad là một sản phẩm có thời gian sử dụng pin khá tốt