Xin ý kiến của các pro đã dùng Ipad Air?

Tình hình là em đang định mua 1 chiếc Ipad, hiện tại Ipad Air mới ra nhưng nghe đồn là pin không bằng Ipad 4 mặc dù Apple nói là vẫn được hơn 10 tiếng. Vậy bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến về thời lượng pin, cũng như đánh giá về em ấy. Thanks.

thu
Trả lời 10 năm trước
Mình thấy ipad 4 nhanh hơn ipad 3 một chút, nhưng ipad air thì nhanh hơn ipad 3 của mfinh nhiều. Mình thử ở apple store, bestbuy thì quả thật air mở ứng dụng, vô websites...đều nhanh hơn ipad 3 thấy rõ. Air luôn xong trước còn ipad 3 thì lẹt đẹt ở sau. Sau khi đem về nhà mình có thời gian thử cả 2 lâu hơn, quả thật air nhanh hơn ipad 3 rất rất nhiều. Mà tốc độ chưa bất ngờ bằng trọng lượng đâu, Air nó nhẹ tên hà. Đoc thông tin nhẹ hơn gần 200 grams vẫn không thể hình dung được ngoài cầm nó lên, cầm nó lên sẽ cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên sao mà nó nhự tênh, nhẹ hơn 3 và 4 nhiều. Cầm 3,4 một tay rất phê, còn air thì nhẹ bổng. Bác chỉ cần cầm air lên, thử tốc độ mở ứng dụng, xem độ mỏng thì bảo đảm bác quên ipad 4 của bác ngay. Mình dùng ipad 3 4G 32 GB trắng giờ mua air 32 GB wifi only vì cái cũ 4G mà xài 4Gchỉ 2 tháng đầu