Nên nâng cấp lên iPad Air hay mua thêm iPad Mini Retina?

Mình đang có iPad 4 và rất thích iPad Mini Retina... Mình có ngân sách 15 triệu đồng, nhờ mọi người tư vấn 2 trường hợp sau:

1. Nâng cấp iPad 4 lên iPad Air (vì iPad Air cũng giống như iPad Mini 2 nhẹ hơn, mỏng hơn rất tiện) còn dư 10 triệu đồng cũng chưa cần vào việc gì lắm.

2. Để nguyên iPad 4, mua thêm iPad Mini Retina (mình đợi em Mini 2 này một năm rồi)

Xin  mọi người tư vấn với ạ.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Nếu một mình bạn xài thì nên lên Ipad Air. Mình có cả 2 Ipad 4 và Mini. Thấy cầm đi thì cũng như nhau vì k thể bỏ vào đâu đc nếu đi xe máy k có balo hay túi sách. Đọc chữ trên Ipad Mini khá khó khăn và không hề thoải mái như Ipad 4. Hơn nữa Ipad Air khá mỏng và nhẹ, cũng k hơn Ipad Mini Retina bao nhiêu. Mình nghĩ bạn nên chọn phương án 1.

 Long
Trả lời 8 năm trước

iPad Air mà chơi bạn ak