Đánh giá chất lượng Lenovo Miix 2:màn hình 8", chip Atom Bay Trail lõi tứ, Windows 8.1, giá từ 299$?

thu
Trả lời 10 năm trước

Sau khi tung ra chiếc Miix đầu tiên tại sự kiện Computex 2013, Lenovo ngày hôm nay cũng đã cho ra mắt Miix 2 - chiếc tablet 8" chạy Windows 8.1. Khác với đàn anh Miix, chiếc Miix 2 này có kiểu dáng nhẹ nhàng hơn, các góc được bo tròn, mặt sau của máy có vẻ như được làm bằng nhôm - theo Lenovo thì phần nắp lưng có thể tháo ra được. Ngoài ra, Miix 2 cũng hỗ trợ tuỳ chọn bút stylus - một giải pháp nhằm tối ưu hoá các thao tác ghi chú hay vẽ của người dùng trên một màn hình lớn 8".

Về cấu hình phần cứng, Lenovo cho biết Miix 2 sẽ có màn hình kích thước 8", tỷ lệ 16:10, độ phân giải 1280 x 800, sử dụng chip Intel Atom Bay Trail, lõi tứ, RAM 2GB. Bên cạnh đó, Miix 2 còn được trang bị một camera chính 5MP, camera phụ 2MP, máy có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB và 64GB. Được biết tất cả các máy Miix 2 bán ra vào cuối tháng 10 này sẽ đi kèm với bộ Microsoft Office Home & Student 2013, giá bán cho bản 32GB và 64GB lần lượt là 299$ và 349$. Nếu các bạn thích dùng bút stylus cùng tấm cover thì phải bỏ thêm 20$.

Cấu hình cơ bản của Lenovo Miix 2

  • Màn hình 8", tỷ lệ 16:10, độ phân giải 1280 x 800;
  • CPU Intel Atom Bay Trail, lõi tứ;
  • GPU: Intel HD Graphics Gen 7;
  • RAM 2GB;
  • Camera chính 5MP, camera phụ 2MP;
  • Hệ điều hành: Windows 8.1;
  • Dày 8.35mm;
  • Trọng lượng: 350g.