Nên mua ốp lưng hay bao da cho iPad?

Như tít
Ốp lưng thì tiện, xem dọc hay ngang gì cũng được, nhiều lúc chơi game ngang thì cái này vô đối
Bao da được cái bảo vệ màn hình nhưng khá bất tiện. Với lại cái này chủng loại nhiều vô kể, còn cái kia ít quá .
Tầm giá em chọn dưới 400K. Cái này quan trọng

thu
Trả lời 10 năm trước

hỏi ké xíu nha thread,đang muốn tìm mua mấy cái case viền, mình thấy có nhiều loại lắm: bumper, sgp, blah blah blah mà thấy khi nhắc tới viền thì người ta toàn nói bumper. Vậy ai chỉ giáo cho một chút kiến thức về các loại case với, ví dụ case viền thì có những hiệu nào nổi tiếng, các loại case khác thì có những hiệu nào tốt.

MyLi
Trả lời 10 năm trước

mua bao da đi bạn, bao da bảo vệ máy tốt hơn (theo cảm nhận của mình thôi)

Nếu ở TP HCM, thì bạn ra chợ Kim Biên, khoảng 200K 1 cái thôi.

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua ốp lưng ởSendo.vnđó bạn, chỗ này bán đảm bảo hơn là ở ngoài chợ hay những chỗ bán ngoài đường với giá cũng tương đương với giá bên ngoài. Thay gì bạn phải tới shop mua thì bạn có thể mua trực tiếp ở trang sendo.vn luôn. Hệ thống của Sendo.vn sẽ cập nhật đơn hàng của bạn sau đó sẽ giao hàng tận nơi cho bạn mà bạn không cần mất thời gian.