Nên chọn mua máy tính bảng loại nào?

Em đang tính mua máy tính bảng theo các tiêu chí sau, nhờ các bác tư vấn giúp em với.

Màn hình trên 10 inch.
+ 3G.
+ Wi-Fi.
+ USB.
+ Android.
+ Dưới 11 triệu.
+ Có thương hiệu một chút :)

hao
Trả lời 10 năm trước

Trên 10tr, nhưng lại dưới 11tr thì có rất nhiều sp cho bạn lựa chọn. Theo mình và cả cộng đồng nhiều forun tablet khác trên internet thì google nexus là số một vì nó ổn định và là sản phẩm từ nhà sáng lập android phát hành. Tuy nhiên máy hình như chưa có bảo hành chính hãng tại vn. Samsung galaxy tab 3 10.1, còn nếu bạn bỏ ra 3tr nữa là 13tr, bạn mua note 10.1 (cấu hình cao nhất trong tất cả các tablet của samsung). Sony thì mình thấy chỉ có 1sp là experia nên mình kô quan tâm. Chúc bạn vui vẻ và sớm chọn được tablet mà mình thích!

nguyen lan linh
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo những tư vấn mua máy tính bảng ở đây nhé. Họ có gợi ý một số mẫu nên mua, ưu, nhược điểm của các mẫu đó và giá bán

http://techphone.vn/huong-dan/tu-van-chon-mua-may-tinh-bang.aspx

DUYÊN NGUYỄN
Trả lời 10 năm trước

Laptop Sony Vaio SVE14132CVB (Đen) - Win8
thông số kĩ thuật:
-CPU: Intel®Core™ i3-3120M 2.50 GHz
- Hệ điều hànhWindow 8 64 bit
- RAM:2GBDDR3
- HDD:320 GB(Serial ATA, 5400 rpm)
- Màn hình HD LED Wide 14"
-Âm thanh chất lượng caovới "xLOUD" và "Clear Phase"
- Rapid Wake + Eco: hồi phục nhanh chóng, cho Pin sử dụng lâu và bảo vệ dữ liệu
- Camera HD mạnh mẽ với "Exmor cho .

bảo hành của hãng:8 tháng
-máy đẹp long lanh.- có bảo hành uy tín tại cửa hàng - có đầy đủ phụ kiên theo kèm

  • giá cả hợp lí: 9.500.000đ
    địa chỉ: số 6 - hồ tùng mậu - mai dịch - cầu giấy
    liên hệ: duyên nguyễn :096262.48.62
  • http://abchanoi.vn/