Cấu hình của Samsung Galaxy Tab 3 Plus?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Đây là mẫu tablet thế hệ thứ 3 được hãng điện thoại xứ Kim Chi phát triển với mục tiêu cạnh tranh với iPad. Nhiều khả năng, Samsung sẽ đặt tên Galaxy Tab Plus 3.0Galaxy S Tab nhằm tận dụng sự thành công của dòng điện thoại Galaxy S cũng của hãng này.

az24.vn/hoidap

Không chỉ vậy, thiết kế của thiết bị tablet này còn giống với Galaxy S do được trang bị phím bấm home vật lý ở chính giữa cùng hai phím bấm cảm ứng ở hai bên. Nguồn tin từ SamMobile cho biết, Galaxy S Tab sẽ sở hữu màn hình 10,55 inch cho độ phân giải còn cao hơn cả độ phân giải Full HD với thông số 1.600x2.560 pixel. Ngoài ra, Galaxy S Tab còn được tích hợp vi xử lý Exynos 5410 Octa 8 nhân đi kèm nhân đồ họa PowerSGX 533MP3 cùng 2 GB RAM. Galaxy S Tab sẽ có camera độ phân giải lần lượt là 8 megapixel và 2 megapixel cùng dung lượng pin 9.000 mAh.

Dự kiến, Galaxy S Tab sẽ được giới thiệu cùng với phablet Galaxy Note III vào tháng 9 trong khuôn khổ sự kiện IFA.

az24.vn/hoidap