Tại sao máy tính bảng không install game được?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, bạn phải sử dụng phần mềm chính xác và phù hợp cho máy tính bảng của bạn, mặc dù tất cả các phần mềm được xây dựng với hệ điều hành Android nhưng nó có thể khác nhau tùy theo thương hiệu và các mẫu mã. Một phần mềm có thể phù hợp cho máy tính bảng này nhưng có thể không thích hợp cho những máy khác.

Để tìm kiếm các phần mềm chính xác, mình nghĩ bạn nên tham khảo người bán hàng hoặc nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm, hoặc bằng cách truy cập trang web trực tuyến của họ xem thông tin hoặc bằng cách liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để hỏi chi tiết nhé.cute_smiley6.gif