IPad 4 dung lượng 128GB: xài sao cho hết?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những tưởng 64GB đã là nhiều nhưng Apple còn làm thêm phiên bản 128GB cho chiếc iPad 4. Đây là mức dung lượng rất lớn, mình là người chơi game rất nhiều trên iPad nhưng cũng hiếm khi nào cài hết được 64GB của chiếc iPad 3. Do đó phiên bản 128GB sẽ nhắm tới những người có thói quen xem phim HD trên iPad, dùng iPad như là thiết bị làm việc chính hay những nhiếp ảnh gia muốn lưu trữ nhiều ảnh trong chiếc tablet của mình.

Ngoài sự khác biệt về dung lượng đó ra thì cấu hình và thiết kế của máy đều giống y hệt các phiên bản 16/32/64GB. Máy có CPU A6X mạnh nhất của Apple, hai nhân xung nhịp 1.4GHz, RAM 1GB và pin dùng được 10 tiếng. Màn hình của máy vẫn có kích thước 9.7" độ phân giải Retina 1536 x 2048 có chất lượng hiển thị rất tốt. Thiết kế khung viền của iPad 4 y hệt như iPad 3, rất cứng cáp và không dễ trầy hay móp như iPad mini.

Máy cũng có 2 phiên bản: Wi-Fi và 3G/4G với giá lần lượt do Apple đưa ra là 799$ và 929 USD. Máy này mình mượn của BachLongMobile, giá bán là 19,9 triệu đồng. Cám ơn cửa hàng BachLongMobile.com đã cung cấp sản phẩm cho bài viết này.

Cấu hình cơ bản của iPad 4 4G:

  • Hệ điều hành: iOS 6
  • CPU: Apple A6X hai nhân 1.4GHz
  • GPU: PowerVR SGX554MP4 bốn nhân
  • Màn hình: IPS LCD 9.7", 1536x2048, 264 ppi
  • RAM: 1GB
  • Bộ nhớ trong: 16/32/64/128GB
  • Camera sau: 5MP, quay Full-HD
  • Camera trước: 1.2 MP, quay phim 720p
  • Wi-Fi n, BT 4.0, Lightning, 3G/4G
  • Kích thước: 241,2 x 185,7 x 9,4 mm
  • Nặng: 662 gr
  • Pin: 11.560 mAh
  • Micro-SIM
 Long
Trả lời 8 năm trước

sài rồi cũng sẽ hết