Đánh giá máy tính bảng màn hình Retina của Archos giá 329 USD?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Model này có tên Archos 97 Platinum vừa được giới thiệu tại CES 2013 cùng một phiên bản cùng cấu hình nhưng kích thước nhỏ hơn là 80 Platinum.

1-jpg-1357696051-1357696109_500x0.jpg
Máy tính bảng màn hình Retina của Archos sở hữu cấu hình bộ xử lý bốn lõi. Ảnh: Engadget

Cả hai mẫu Archos 97 và 80 Platinum đều sở hữu vi xử lý bốn lõi tốc độ 1,2 GHz và đồ hoạ bốn lõi. Trong đó, model 9,7 inch có màn hình độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel còn 8 inch là 1.024 x 768 pixel. Hệ điều hành được cài đặt trên hai máy tính bảng này là Android 4.1.1 Jelly Bean.

Archos 97 và 80 Platinum đều hỗ trợ webcam ở mặt trước và có camera chụp ảnh ở phía sau. Tuy vậy, độ phân giải camera chính lại chỉ dừng lại ở con số 2 megapixel. Các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được công bố

Theo dự kiến, hai mẫu máy tính bảng này của Archos sẽ được bán vào tháng 3 năm nay. Trong đó, model 97 Platinum sẽ có giá là 329 USD (khoảng 6,8 triệu đồng) còn mẫu 80 Platinum là 199 USD (khoảng 4,1 triệu đồng).