Đánh giá chất lượng may tính bảng Asus VivoTab RT giá 15,7 triệu đồng?

thu
Trả lời 11 năm trước
TF600T-20-Hand-jpg-1355901066_500x0.jpg
VivoTab RT với hệ điều hành Windows RT và màn hình cảm ứng.

Được giới thiệu cách đây không lâu và thậm chí cũng chưa được bán rộng rãi tại Mỹ nhưng chiếc VivoTab RT bất ngờ "lên kệ" ở thị trường trong nước ngay trước lễ Giáng sinh. Đây cũng là sản phẩm chạy Windows RT chính hãng đầu tiên được phân phối. Microsoft Surface đã có mặt cách đây vài tuần nhưng chỉ là hàng xách tay do một số cửa hàng nhập về. Theo nguồn tin củaSố Hóa,hãng phần mềm lớn nhất thế giới trước đây không có ý định bán sản phẩm này ở Việt Nam.

Điểm đáng chú ý nhất ở Asus VivoTab RT là sở hữu bàn phím rời có thể chuyển từ kiểu dáng laptop truyền thống sang máy tính bảng nhanh chóng. Tuy nhiên, mức giá được đưa ra cho sản phẩm này chưa thực sự hấp dẫn, ở mức 15,6 triệu đồng. Trên thị trường xách tay, Surface RT hiện có giá khoảng hơn 14 triệu đồng cho bản dung lượng 32 GB có kèm Touch Cover. Sản phẩm của Asus có lợi thế về bàn phím vật lý rời, mở rộng kết nối cũng như bảo hành chính hãng.

TF600T-19-jpg-1355901066_500x0.jpg
Sản phẩm có lợi thế về bàn phím rời.

Asus VivoTab RT trang bị màn hình Super IPS+ độ phân giải 1.366 x 768 pixel, cấu hình bao gồm vi xử lý Nvidia Tegra 3 tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong mở rộng 32 GB và có thêm 32 GB sao lưu trực tuyến trên dịch vụ của Asus. Máy trang bị camera phía sau 8 megapixel hỗ trợ lấy nét tự động có đèn flash và camera trước 2 megapixel cho đàm thoại video. Sản phẩm có cân nặng 0,52 kg (không bao gồm bàn phím) và mỏng 0,83 cm.

Asus VivoTab RT chạy hệ điều hành Windows RT có cài sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office Home & Student 2013 RT Preview.

Phiên bản này không có kết nối 3G và thời lượng sử dụng pin được thông báo lên tới 16 tiếng (bao gồm cả pin dự phòng trên dock bàn phím rời).