Mua Ipad ở nước nào là tốt nhất???

Tình hình là e đang muốn mua 1 con The New Ipad , đợt trc dùng ipad 2 bản Mỹ r thấy rất tốt nhưng dạo này có ng lại bảo bản HK và bản Hàn Quốc mới là tốt nhất , vậy các bác có thể chỉ cho e biết Ipad đc sản xuất ở nước nào là tốt nhất k ạ???
( e có ng quen ở nh nước nên các bản ở Mỹ , Úc , HK, Hàn Quốc e đều mua đc )
mong bác nào hảo tâm trả lời e sớm...

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Dạo này khi mua hàng Apple mọi người tìm mua hàng ZP (HK) vì nó tốt hơn hàng ZA (Sing), LL (Mỹ) còn vì sao tốt hơn thì mình ko hiểu rõ lắm. Theo suy nghĩ của mình thì tất cả các hàng đều được China làm ra phân phối cho các nước và các nước đó có mỗi mã riêng => Mua hàng tốt hay xấu tuỳ vào mỗi cái máy chứ ko phải hàng nước nào hơn nước nào. Đó là theo mình nghĩ nếu sai mấy anh chị nhẹ tay :D

Huyentrinh
Trả lời 11 năm trước

Trong lĩnh vực hàng điện tử có rất nhiều các tiêu chuẩn, tùy thuộc vào thị trường phân phối đòi hỏi sản phẩm phải tuân thủ theo tiêu chuẩn nào. Khó tính nhất có lẽ là thị trường Mỹ và Nhật. Vì vậy theo bạn họ có áp dụng tất cả các tiêu chuẩn đối với thị trường Mỹ cho một nước không có yêu cầu cao như vậy không (vd: HK chẳng hạn)?