Tư vấn mua Table hay Netbook win 7 or 8?

Mình có khoảng 15tr
Xin được tư vấn mua netbook hay table cho mục địch ứng dụng văn phòng, web, mail
Yêu cầu:
- Nhỏ, nhẹ dưới 1kg với Netbook, dưới 600g với table
- Màn hình dưới 11" và độ phân giải lớn hơn 1024x600 được 1366x768 thì ok
- Chạy Win XP,7 or Win 8
- Pin trên 5h

Rất mong nhận được tư vấn của các bạn

thu
Trả lời 11 năm trước

Bác có thể nghiên cứu em Lenovo IdeaPad S10-3t Multi-Touch có màn hình cảm ứng điện dung multi-touch xài rất tiện lợi khi đi du lịch hay xem ảnh lúc đi du lịch, pin em này cũng trâu bò, nhược điểm là hơi nặng hơn so với các dòng ko có cảm ứng. Nếu ko có yêu cầu gì đặc biệt bác có thể xài mấy em netbook của Asus như 1101ha hay 1001p xài cũng rất tốt mà pin trâu, trừ mấy em netbook acer vì lỗi nhiều lắm. Ngoài ra bác cũng có thể kiếm em HP 2710p hàng 2nd nhưng bền lắm mà lại mỏng nhẹ, vỏ cực kỳ cứng cáp xài cũng rất tiện. Mấy em này thì hầu như đều có khe sim sẵn, bác chỉ cần mua cái card wwan 3G cắm vào là xài vi vu.