Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất.?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn cần check email nhanh? Hay đơn giản chỉ là đọc tin tức? Thay vì suốt ngày phải dán mắt vào chiếc máy tính cồng kềnh, sử dụng một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn sẽ thuận tiện hơn nhiều cho công việc của bạn.

Nắm được nhu cầu đó, hãng Sigo giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Sigo Momo với nhiều tính năng hữu ích, phục vụ nhu cầu dân văn phòng với mức giá hợp lý.

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,

VớiSigo Momobạn không chỉ có thể lướt net đọc tin tức, chat với bạn bè qua Yahoo, Skype, online Facebook mà bạn còn có thể sử dụng để đọc và sửa văn bản word, excel một cách đơn giản.

Hãy cùng xem qua các tính năng hữu ích của chiếc máy tính bảng Sigo Momo này.

Bộ phần mềm office

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,

Sigo Momo có khả năng đọc và chỉnh sửa word, excel thông qua bộ phần mềm office. Bạn có thể lựa chọn giữa Documents to Go, Google Docs, ThinkFree Office hay Quickoffice Pro.

Bộ gõ tiếng Việt

Giống như bộ phần mềm office, các phần mềm gõ tiếng Việt luôn cần thiết đối với người dùng văn phòng vốn thường xuyên phải soạn thảo văn bản. Máy tính bảng Sigo Momo hỗ trợ soạn thảo bằng tiếng Việt như cách bạn soạn thảo trên máy tính thông thường.

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,

Phần mềm giải nén dữ liệu

Với Sigo Momo, bạn có thể tải xuống và giải nén các file nén của đối tác, của sếp gửi cho bạn qua email một cách dễ dàng. Hỗ trợ định dạng Zip và Rar.

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,

Phần mềm chat

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,

Đa phần người dùng máy tính đã quá quen thuộc với các ứng dụng nhắn tin nhanh, trò chuyện trực tuyến hay thông dụng nhất là “chat” như Yahoo Messager, Zing, Skype, Facebook… Và các ứng dụng này cũng được cài sẵn trên Sigo Momo.

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí

Sigo Momo hỗ trợ gọi điện thoại bằng các phần mềm sử dụng kết nối Internet như wifi và kết nối 3G (sử dụng USB 3G) thực sự sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đặc biết nếu bạn hay phải gọi điện sang cho người thân ở nước ngoài.

Whatsapp, Viber là hai trong số các phần mềm nổi tiếng nhất cho phép gọi điện, nhắn tin, gửi hình ảnh miễn phí hiện nay. Việc cước phí 3G ngày càng rẻ, tốc độ ổn định, khiến việc sử dụng các phần mềm đàm thoại Internet ngày càng được sử dụng nhiều.

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,

Ngoài các tính năng trên còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như: xem video trực tuyến trên web, xem truyền hình, xem phim HD, đọc sách ebook...

Thông số kỹ thuật:

•CPU: All Winner A13 1.0GHz

•GPU: MALI 400

•Hệ điều hành: Android 4.0.4

•RAM: 512MB DDR3

•Màn hình: 7” 800 x 480, cảm ứng điện dung đa điểm.

•Camera: trước 1 Mp

•Bộ nhớ trong: 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng 32GB

•Kết nối: WIFI chuẩn N, USB 3G

•Pin 3000mah

Máy đang được bán với giá khuyến mại 1 triệu 880 nghìn và còn được tặng kèm một tai nghe Beats sành điệu (giá gốc 2 triệu 480 nghìn).

Máy tính bảng giá rẻ đáng mua nhất, Công nghệ thông tin,