Đánh giá ipad 4 mới ra mắt ngày 23/10/2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Apple vừa chính thức ra mắt một loạt sản phẩm mới tại sự kiện đặc biệt tổ chức tại Mỹ vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam. iPad 4 là sản phẩm với rất ít tin đồn trước đó đã gây nhiều bất ngờ với giới công nghệ.

iPad 4 vẫn sở hữu màn hình 9,7 inch với chất lượng màn hình Retina Display và camera iSight 5 megapixel. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng thế hệ mới này được nâng cấp cổng kết nối từ 30-pin thành công Lightning mới xuất hiện trên iPhone 5 hồi tháng 9.

Về cấu hình, Apple mạnh tay nâng cấp tốc độ xử lý của iPad 4 tăng gấp đôi so với New iPad. Máy sử dụng chip A6X mới nhất, cho tốc độ xử lý đồ hoạ nhanh gấp đôi so với A5X.
Cấu hình mạnh mẽ nhưng iPad 4 vẫn giữ nguyên thời lượng pin 10 tiếng sử dụng. iPad 4 cũng hỗ trợ mạng 4G giống như New iPad.

iPad 4 vẫn sở hữu màn hình 9,7 inch với chất lượng màn hình Retina Display và camera iSight 5 megapixel. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng thế hệ mới này được nâng cấp cổng kết nối từ 30-pin thành công Lightning mới xuất hiện trên iPhone 5 hồi tháng 9.

Đánh giá chung:

Ưu điểm:

- Màn hình rất đẹp

- Thời lượng sử dụng pin lâu

- Camera cho chất lượng ảnh tốt, quay video Full HD tốt

- Loa ngoài tốt so với một thiết bị đi dộng

Nhược điểm:

- Nóng

- Sạc pin mất nhiều thời gian

- Một số phụ kiện của iPad 2 không dùng đc với iPad thế hệ 3

- Chưa có nhiều phần mềm tận dụng được màn hình Retina.