Samsung galaxy note 10.1 có đọc sách được không?

Mình chưa bao giờ xài máy tính bảng, mình rất thích galaxy note 10.1 của sam sung, tuy nhiên mình đang lưỡng lự chưa mua vì không biết các tính năng đọc sách như các máy đọc sách của kindle fire có được cài sẵn trên máy hay không, hay người bán sẽ cài cho mình?Mình đã tìm hiểu rất nhiều hướng dẫn sử dụng nhưng mà không thấy đề cập tới vấn đề này. Mong bác nào biết chỉ bảo cho đàn em với. Cảm ơn mọi người!

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

1. Hỏi đúng khu vực bạn nhé - đã chuyển
2. MTB chạy Android bạn có thể cài thêm các App hỗ trợ đọc sách như Kindlle đọc file prc, Aldiko Reader đọc file epub thoải mái bạn nhé;)
-> Mấy cái này bạn vào Play Store trên máy, đăng ký bằng 1 Acc Gmail rồi tải & cài free bạn à