Mình muốn mua 1 cái máy tính bảng cỡ giá 5 triệu nhờ mọi người tư vấn cho mình với?

Mình tính mua 1 cái máy tính bảng cỡ giá 5 triệu mà nó có thể sử dụng như chức năng của điện thoại di động hay không? pà koan nào có hay am hiểu về cái này tư vấn cho mình biết với ^^ cảm ơn nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn nè! Nếu Bạn là người kg rành về đồ công nghệ để có thể kiểm tra xem máy đấy còn zin hay không thì Bạn có thể đem lại các trung tâm bảo hành mà nhờ họ kiểm tra giúp mà kg mất phí nào cả. Nếu như Bạn mua SAMSUNG Galaxy Tab P1000 thì Bạn có thể đến tất cả các trung tâm BH của SAMSUNG VINA trên toàn quốc và nhờ họ kiểm tra giúp. Galaxy Tab P1000 thật sự thoả những nhu cầu của Bạn đấy.