Là sinh viên có nên mua Macbook không?

Em là sinh viên mới đang cần mua laptop mỏng,nhẹ,cơ động.Em rất thích Macbook nhưng không bik nó có các ứng dụng như adobe reader hay phần mềm đọc file PDF ko........Và chương trình có dễ cài hay không........:confused:

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Chào em! Mình thích rồi thì còn tùy thuộc vào khả năng kinh tế em ah!
+ Với việc đọc files PDF thì không cần phải cài thêm gì vì MacOS đã có ứng dụng đọc files này rồi.
+ Nói chung cài phần mêm trong Mac dễ hơn Windows, chỉ có phần ..... thì hơi phức tạp
Chúc em sớm có Laptop như ý!