Có nên mau máy tính bảng ONDA VI40?

trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

Máy tính bảng ONDA VI40một sản phẩmmáy tính bảngmới trong làng công nghệ TABLET đã được thị trường chào đón nồng nhiệt kể từ khi nó vừa được tung ra thị trường.Các dòng sản phẩm củamáy tính bảng ONDAđược thiết kế mỏng gọn kiểu dáng đẹp và siêu nhẹ ,kết hợp với khả năng di động sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc văn phòng với các chuyến đi công tác xa của bạn.

Máy tính bảng ONDA VI 40 thiết kế với màn hình 10 icnh cho bạn thỏa sức xem video ,làm việc như một chiếc laptop thông thường cũng như giải trí với nhiều ứng dụng, khác với dòngmáy tính bảng ONDA VI10 ELITEđời trước chỉ sử dụng màn hình 7 inch.

bo-suu-tap-may-tinh-bang-onda-vi40.jpg

Bộ sưu tập máy tính bảng ONDA VI40

Sản phẩm máy tính bảng ONDA VI 40 với rất nhiều mẫu mã đẹp, cấu hình cao, giá lại hấp dẫn đang là điểm nóng cho người muốn khám phá công nghệ. Với ưu điểm của máy tính bảng ONDA VI40 có kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ cảm ứng điện dung đa điểm ,màn hình IPS 9.7 inch 1024 x 768 , Android 4.0.3 có Tiếng Việt; Wifi, USB 3G; .... sẽ là công cụ đắc lực phục vụ tốt cho công việc của bạn.

may-tinh-bang-onda-vi40.jpg

Máy tính bảng ONDA VI40 được thiết kế siêu mỏng

may-tinh-bang-onda-vi40-1.jpg

Máy tính bảng ONDA Vi40 được thiết kế rất nhỏ gọn

Hơn nữa camera 5.0 có chạy Flash 11 giúp bạn chụp ảnh cực sắc nét giúp bạn ghi lại nhiều khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống với gia đình & bạn bè và ngoài ra còn một số các ứng dụng khác như: nghe nhạc, xem phim trực tuyến, có GPS, chip Cortex A10 1.5Ghz , DDR3 1GB, dung lượng Pin 6500mAh.

Thông số kỹ thuật chi tiết:

CPU

Cotex A10 1.5GB

RAM

DDR III 1GB

Đồ Họa GPU:

MALI 400

Hệ Điều Hành:

Android 4.0

Bộ nhớ:

16Gb

TF/Micro-SD:

Nâng cấp lên tới 32Gb

Màn hình:

IPS 9.7 inch điện dung đa điểm

Mulit-touch:

Cảm ứng 5 điểm

Độ phân giải màn hình:

1024x768

Camera:

Camera trước 2.0MPx; Sau 5.0MPx

Định dạng Video:

3GP, MPEG1/2/4, FLV, MJPG, H263, H264 etc. formats HD video playback, support H.263, MPEG-1/2 MP/HP, MPEG 4-ASP, VC-1, Real Video 8/9/10, H.264(AVC) HP viedo decoding

Định dạng Audio:

MP3, WMA, MP2, OGG, AAC, M4A, MA4, FLAC, APE etc. formats với phụ đề và lời bài hát

Ghi âm:

Định dạng E-book:

TXT, CHM, UMD, PDB, PDF etc. formats

Ứng dụng văn phòng:

E-book, Office, Microsoft Word, Excel, PPT và PDF

Ứng dụng chat:

MSN, Yahoo, SKYPE, G-talk, fring.v.v.

Flash:

Có hỗ trợ

Cổng USB:

USB 2.0 tốc độ cao (Mini)

Cổng OTG:

3.5mm audio jack

HDMI Port:

Wifi:

802.11 b/g/n

3G:

USB 3G

Pin:

6000 mAh lithium-polymer

Nguồn điện:

DC12V, 2A

Thời lượng pin nghe nhạc:

Khoảng 12 hours với tai nghe

Thời lượng pin xem phim:

Khoảng 5 hours với tai nghe, định dạng độ nét cao 1080P video

Kích thước:

245 x 190 x 10mm

Phụ kiện

Sạc, tai nghe, cáp USB kết nối máy tính, Hộp và sách HDSD