Đánh giá chất lượng table MediaPad 10 FHD?

thu
Trả lời 11 năm trước

MediaPad 10 FHD được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,5GHz, RAM 2GB và camera 8 "chấm" sẽ được bán vào tháng 8 năm nay.

MediaPad 10 FHD sẽ được bán vào cuối tháng 8 năm nay. Ảnh: Micgadget.
MediaPad 10 FHD sẽ được bán vào cuối tháng 8 năm nay. Ảnh:Micgadget.

TheoMicgadget,Huawei chuẩn bị tung ra một mẫu tablet mới mang tên MediaPad 10 FHD. Sản phẩm dùng vi xử lý lõi tứ K3V2 của Huawei tốc độ 1,5GHz cùng bộ nhớ RAM 2GB.

MediaPad 10 FHD từng xuất hiện tại sự kiện MWC đầu năm nay. Mẫu máy tính bảng này được quảng cáo là sử dụng màn hình IPS độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel và chạy Android 4.0 Ice-Crean Sandwich. Máy sử dụng camera trước và sau có độ phân giải lần lượt là 1,3 và 8 Megapixel. Model này có đèn flash LED trợ sáng, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin 6.400 mAh hoạt động liên tục được tới 9 tiếng.

Theo dự kiến, model này sẽ được bán vào cuối tháng 8 với giá khoảng 476 USD (tương đương 9,9 triệu đồng).