Nên mua Ipad hay SS galaxy tab?

Tình hình là hiện giờ e đang có khoảng 12tr,muốn mua một chiếc máy tính bảng để dùng với mục đích lướt web,xem phim nghe nhạc + chút việc văn phòng như word với excel,những thứ khác thì e có laptop rồi ạh. Hiện đang phân vân giữa ipad ( ipad 2-16gb-wifi+3g) và ss galaxytab (tab 7 plus,tab 10.1-2,...nhiều tab quá e cũng đang loạn) các bác có thể tư vấn cho e rõ hơn một chút về 2 sp này để e chọn một trong 2 với ạh  và nếu mua ipad ở hà nội thì có thể mua ở đâu để đảm bảo (e có tham khảo qua rồi nhưng vẫn muốn hỏi  )
P/s: kinh phí e có thể di dịch chút ít,nhưng k quá 13tr được đâu ạh

thu
Trả lời 11 năm trước

ơ bản:
SS GLS Tab 10.1 - Hơn hẳn iPad cả về Hiệu năng lẫn Tính năng (Cấu hình và Ứng dụng), Thời trang hơn vì nhẹ, mỏng và có nét hơn! 10.1 in mà.
iPad 3 - Hơn SS GLS Tab 10.1 ở cái độ phân giải màn hình, nặng hơn, dày hơn, mắc hơn và màn hình chỉ 9.7 in.

Túm cái quần lại, SS GLS Tab 10.1 hơn về mọi thứ, chỉ thua thương hiệu thôi...

Há chẳng phải Apple đang kiện Samsung vì phá giá sao!? "Anh bán hàng ngon hơn, giá rẻ hơn tui... Tui mất khách tui kiện!" - Nội địa ở Mỹ và Úc theo như người thân và báo giới thì SS GLS Tab 10.1 đang vượt doanh số bán ra hơn iPad.
Còn 1 điều nữa, là iPad không có hỗ trợ Flash nghĩa là sẽ hạn chế gần 50% các tính năng web hiện tại so với Laptop.

Adobe Flash ở đây là phần mềm giúp ta xem phim online V1vn.com, nghe nhạc mp3.zing.vn, đọc báo, webgame (Võ lâm chi mộng, Gunny,...)

iPad thì điếc ngắt cái vụ này, mua iPad phải lục cái web hỗ trợ mới có thể xem đc phim,...

CUỐI CÙNG THÌ TUI VẪN CHỌN SS GLS TAB 10.1
Ms. Huyền_KDPP
Trả lời 11 năm trước

bạn nên mua macbook vì đây là dòng sản phẩm sang trọng, cấu hình cao, phù hợp với thế giới công nghệ hiện đại

tham khảo thêm ở http://tanphat.com.vn/may-tinh-apple_dm127.html