Đánh giá chất lượng máy tính bảng BiPad T, 3G giá hơn 4 triệu vnđ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Hãng máy tính bảng BiPad vừa quyết định sẽ cho ra mắt sản phẩm mới BiPad “T”, bản nâng cấp của mẫu 3G 7 inch, điểm nổi trội của mẫu máy tính bảng T bên cạnh kết nối 3G built-in phù hợp với simcard 3G của nhà mạng Việt Nam là việc sử dụng chip mới nhất của ARM cortex A9 Dual Core (lõi kép) cho phép máy đáp ứng nhanh mọi ứng dụng và game mới nhất.

Điểm cải tiến thứ hai, mẫu T tích hợp sẵn GPS, và Buletooth giúp dễ dàng định vị vị trí của máy tính bảng, đặc biệt thuận tiện làm thiết bị dẫn đường và sử dụng trên ô tô.

BiPad T, 3G giá rẻ chưa từng có!, Công nghệ thông tin,

Máy thiết kế mỏng, hiện đại, chạy Android 4.0

Màn hình cũng là điểm nhấn đáng kể khi máy sử dụng màn hình độ nét cao 1024x600 thay vì loại 800x480 của mẫu 3G trước đây.

BiPad T, 3G giá rẻ chưa từng có!, Công nghệ thông tin,

Điểm cuối cùng có thể nói là quyết định tới sự khác biệt của BiPad là mức giá bán luôn ưu đãi sốc cho khách hàng đặt hàng trước.

Máy có giá niêm yiết là 4,5 triệu đồng, nhưng nếu đặt trước bạn chỉ phải trả khoảng 2,9 triệu đồng, một mức giá không tưởng với một chiếc máy tính bảng tích hợp sẵn 3G, GPS, Bluetooth và độ nét cao 1024x600 vào thời điểm này, số lượng khuyến mại cho đặt trước giới hạn trong mức 2000 máy.

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 11 năm trước

Máy có giá mua ngay là 3.150.000 VNĐ tại Long Thành bạn nhéBiPad T ARM Cortex A9 dualcore 1.0GHz Android OS v4.0 Wifi, 3G modelhttp://maytinhlongthanh.com/longthanh&module=product&view=detail&record_id=2606996