Có nên mua máy tính bảng Blackberry Playbook 4G ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

So với thời điểm ra mắt, cấu hình của PB đâu có cùi.

So với tầm giá, PB lại càng không cùi. Bạn cứ thử so tổng quan với Nook, K.Fire xem.
PB mới chip lên 1.5 cũng chẳng cùi tí nào. Vì cùi hay không mượt hay không còn phụ thuộc vào PB OS. Với mình thì PB hiện tại cũng rất mượt rồi, ít lỗi lầm.

Viền mh rộng thì cầm thoải mái, tối ưu cho thao tác vuốt từ cạnh vào. Mỗi thiết kế đều có ưu nhược điểm, phần mềm nó thế thì viền dầy mới tốt. Android mới 4.0 4.1 cũng có các thao tác vuốt từ cạnh vào còn gì. Với mình thì cách thao tác trên PB Ó là thông minh và tiện dụng nhất.

Mình đã từng dùng PB thực sự và rát thích. Vấn đề duy nhất khiến mình chia tay em nó là ít và khó kiếm pmem hơn so với iOS. Thời gian tới nếu vấn đề được cải thiện, mình vẫn sẽ quay lại với PB.

tran tung
Trả lời 11 năm trước

mình cũng khá đồng ý với bạn phía trên với giá playbook cùng với cấu hình mình nghỉ cũng khá hợp lý mặt khác nó còn chạy được cả andriod và ios thì tuyệt.