Nên mua máy tính bảng nào cho người già đọc báo?

Ông bà cụ em muốn xem báo mạng, đọc sách bằng tablet cho nó tiện. Không cần dùng nhiều tính năng, không cần 3G nên những dòng iPad, Galaxy có vẻ hơi phí nhưng dòng hàng tàu lạ thì lại lo trục trặc khi dùng. Không biết có loại nào tầm 3-4 triệu ổn ổn không, xin mọi người tư vấn với.

A Máy Tính Bảng
Trả lời 12 năm trước

tầm tiền đó bạn dùng Teclast A15 màn 9inch đọc báo, đọc sách ok bạn ah, quá tý nữa 9.7inch như máy Gemei G9 hoặc Benss B9, Onda Vi 40 chạy rất ổn định. bạn vào trang http://dangcapso.com để biết thêm chi tiết hoặc bạn PM vào yahoo : dangcapsokt minh tư vấn cho bạn

chúc bạn mua máy dùng như ý