IPad 2 chính hãng giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Giá bán khởi điểm iPad 2 chính hãng tại Việt Nam chỉ đắt hơn so với ở Mỹ khoảng 800.000 đồng.

Giá bán iPad 2 chính hãng tại Việt Nam từ 9,099 triệu đồng.

Gian hàng của Apple Store cho thị trường Viêt Nam vừa điều chỉnh giá bán cho iPad 2. Cụ thể, iPad 2 phiên bản Wi-Fi sẽ có giá khởi điểm là 9,099 triệu đồng đối với dung lượng 16GB, các mẫu 32 và 64GB sẽ được bán với giá lần lượt là 11,399 và 13,699 triệu đồng. Trong khi đó, iPad 2 phiên bản 3G dung lượng 16, 32 và 64GB sẽ có giá bán là 11,999, 14,299 và 16,599 triệu đồng.

Sau khi iPad thế hệ thứ ba được ra mắt, giá bán của iPad 2 phiên bản Wi-Fi lẫn 3G giảm xuống lần lượt còn 399 USD (tương đương 8,3 triệu đồng) và 529 USD (khoảng 11 triệu đông) đối với dung lượng 16GB. Ngoài ra, các model 32GB và 64GB sẽ ngưng bán. Trước đó, các mẫu iPad 2 xách tay ở Hà Nội đã giảm giá hai đợt liên tiếp xuống còn khoảng 13,2 triệu đồng đối với dung lượng 16GB. Phiên bản 32GB của iPad 2 hiện được bán với giá xách tay là 14,9 triệu đồng. Các mẫu 64GB cũng không còn xuất hiện nhiều tại các cửa hàng như trước.

Mẫu tablet mới của Apple được đánh giá là bước cải tiến lớn so với thế hệ trước với màn hình Retina, vi xử lý A5X với đồ hoạ bốn lõi, camera 5 "chấm" cùng hệ thống ra lệnh bằng giọng nói thông minh Siri. Theo dự kiến, iPad mới sẽ được bán vào ngày 16/3 sắp tới tại các thị trường như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Nhật Bản và sau đó sẽ tiếp tục mở rộng sang 26 quốc gia, vùng lãnh thổ khác vào ngày 23/3.

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Tùy từng dung lượng bộ nhớ mà có giá khác nhau, khoảng 10 củ bạn nhé

Thanh
Trả lời 8 năm trước

hơn 13 triệu bạn nhé