So sánh Dell Streak 5 với Lenovo LePad S2005?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hai thiết bị có cùng kích cỡ màn hình nhưng LePad là máy tính bảng, trong khi Dell Streak lại là smartphone của Dell.

Chiếc LePad của Lenovo chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, màn hình rộng 5 inch, công nghệ LTPS với động phân giải WVGA và cho phép tầm nhìn lên tới 178 độ. Máy được trang bị vi xử lý 1,2GHz lõi kép, bộ nhớ trong 1GB. LePad S2005 mỏng chỉ 9,95 mm. Camera của sản phẩm này có độ phân giải 5 Megapixel hỗ trợ quay videp 1080p. Trong khi đó, camera thoại ở mặt trước là 1,3 "chấm". Ngoài ra, LePad S2005 hỗ trợ các kết nối microUSB và microHDMI.

Trong khi đó, Dell Streak là smartphone Android 2.2, cùng kích cỡ màn hình, sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon tốc độ 1GHz, kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth, cho phép sử dụng đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại thông minh chạy Android. Hãng Dell đã chính thức ngừng bán ra thiết bị này do không đạt được thành công như mong đợi.

Ảnh Dell Streak 5 bên cạnh Lenovo LePad S2005.

Dell Streak (bên trái) và LePad S2005 (phải) đều là những thiết bị chạy Android.
Cả hai đều sở hữu màn hình rộng 5 inch.
Mặt sau của hai máy.
Mặt sau của hai máy với camera 5MP và đèn flash.
Phía trên cùng của màn hình là camera phụ.
Cạnh phải của Dell Streak (phía trên) và LePad (phía dưới).
Cạnh phải của hai thiết bị.
Cạnh phải của hai thiết bị đều đơn giản với cổng kết nối.
Tuy là máy tính bảng nhưng LePad vẫn có chức năng gọi điện như smartphone.
Thiết bị này được cài sẵn hệ điều hành Android 2.3.5, trong khi Dell Streak chỉ cài Android 1.6 khi bán ra và được nâng cấp chính thức lên Android 2.2.