Acer Iconia Tab A501 có 3G giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Iconia Tab A501 có thêm khe cắm sim để sử dụng mạng 3G và có dung lượng bộ nhớ trong 32 GB.

Giống như phiên bản A500 trước đây về các thông số kỹ thuật và kiểu dáng bên ngoài nhưng mẫu máy mới A501 có thêm kết nối mạng không dây 3G, HSPA+. Phiên bản này được phân phối ở thị trường Việt Nam với dung lượng 32 GB và giá bán tham khảo là 14 triệu đồng tặng kèm bao da và sim.

Acer Iconia Tab A501 trang bị màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel, vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong dung lượng 32 GB. Model này cũng hỗ trợ các kết nối khác như Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 2.1 + EDR và GPS.

Acer Iconia Tab A501 mang camera trước độ phân giải 2 Megapixel và 5 Megapixel ở mặt sau. Pin của máy có pin đôi, mỗi pin có dung lượng 3.260 mAh. Phiên bản được bán tại Việt Nam cài đặt sẵn hệ điều hành Android 3.0.1.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Acer Iconia Tab A501.

Hộp đựng của Acer Iconia Tab A501 khá đơn giản. Phiên bản bán chính hãng đi kèm một thiết bị sạc, cáp nối USB, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn.
Acer Iconia Tab A501 có 3G được bán tại Việt Nam cùng thời điểm với thị trường Mỹ. Tuy nhiên, ở Việt Nam chỉ bán bản 32 GB trong khi tại Mỹ là cả 16 GB và 32 GB.
Model này trang bị màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel/
Camera phía trước độ phân giải 2 Megapixel.
Mặt sau máy với thiết kế nhôm xước.
Camera độ phân giải 5 Megapixel với đèn flash LED.
Hệ thống loa stereo hai bên máy.