Có ai biết cách sửa man hình máy tính (đèn màu) bị nhòe do từ trường ( nam châm)?

có ai biết cách sủa man hình tivi bị nhòe do từ trường( nam châm), giup mình với, huhu, má em oánh chết!

vuhuungoc
Trả lời 12 năm trước

đơn giản thôi bạn lấy 1 cục nam châm, rồi làm động tác như dùng quạt bằng tay nhưng chỉ vẩy 1 chiều, và chỉ vẩy ra chứ đừng vẩy vào. có nghĩa là đầu tiên bạn cầm cục nam châm cách tâm màn hình khoảng 40 tới 50cm rồi theo vẩy nhanh và rứt khoát ra ngoài phía đang bị nhiễm tư đó, nếu bạn khéo tay chỉ vài cái vẩy tay là Ok.

chúc bạn thành công trong khoảng 5 lần nhé