Samsung Galaxy Tab 10.1 Wi-Fi được bán tại Canada với giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Galaxy Tab 10.1 inch là mẫu thiết bị đang có nhiều “scandal” nhất khi Samsung đang bị cấm bán tại châu Âu cùng một số nước khác. Tuy nhiên ở Canada, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn có thể thoải mái giới thiệu đến người tiêu dùng nước này các sản phẩm của hãng. Hiện tại, một cửa hàng bán lẻ ở Canada là Future Shop đang bán chiếc máy này với giá 506 USD.
Ngoài ra, phiên bản 3G của máy, hỗ trợ mạng HSPA+ với tốc độ truyền tải lên tới 21Mbps cũng sẽ được bán ra trong thời gian tới. Nhà mạng Rogers cũng sẽ phát hành cả phiên bản 4G với tốc độ tải chậm hơn so với phiên bản kết nối LTE mà nhà mạng Verizon đã phát hành tại Mỹ.

Samsung Galaxy Tab 10.1 là chiếc tablet 10 inch mỏng nhất với bề dày chỉ 8.6 mm. Máy được trang bị màn hình 10.1 inch độ phân giải 1280×800, bộ vi xử lí lõi kép Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy có camera 2MP ở mặt trước và 3MP ở mặt sau hỗ trợ tự động lấy nét, flash và quay phim 720p. Các kết nối của máy bao gồm: Wi-Fi 802.11 a/b/g/n hai băng tầng (2.4GHz, 5GHz), Bluetooth 3.0 và jack cắm 3.5mm. Pin dung lượng 7000 mAh cung cấp cho máy thời gian hoạt động lên đến 9 giờ. Máy chạy hệ điều hành Android 3.1 cùng với giao diện Samsung TouchWiz UX.