Chọn máy tính bảng nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều lựa chọn cho máy tính bảng: iPad, Playbook, Motorola Xoom, Iconia Tab A500 (Android), Iconia Tab W500 (Window), Asus Transformer.

Mình đang rất phân vân về lựa chọn. Có ai có kinh nghiệm trong việc sử dụng tất cả các tablet trên chia sẻ cho mình với.

Xin cảm ơn.

vtkong
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang tính tậu 1 em.

Theo mình thì nên mua ipad hơn.

1. Thương hiệu. đã từng được khẳng định

2. kiểu dáng

3. có nhiều phần mềm ứng dụng cho nó

Mr.Thanh checkgia
Trả lời 12 năm trước

Đã từng chơi game với 2 máy :Motorola Xoom, ipad 2. thì theo mình ipad 2 chơi sướng hơn.. mỗi cái tội giá cao quá.. ít tiền thì dùng Xoom, có chút thì dùng ipad là tốt nhất.

Hồ Hữu Vương
Trả lời 12 năm trước

Hien gio tren tt may tính bang Apple hien là số 1,theo mình nhận định là vậy,chat luong độ phân giài,cực nét