Tư vấn mua máy tính bảng giá 15 triệu?

Cho em hỏi là với số tiền 15 triệu thì mua máy tính bảng nào tốt? Nói 15 triệu thôi chứ càng rẻ càng tốt. Em không quan tâm hệ điều hành, miễn là nó giải quyết các vấn đề căn bản của em được là được.

1. Em chỉ cần nó lướt web tốt. Có 3G càng tốt để có thể online chat chít mọi lúc mọi nơi, cập nhật facebook liên tục.
2. Xem film tốt, mà phải đọc được định dạng file mkv và srt nhé vì thể loại này bây giờ nó nhiều, tải về chép vào coi luôn đỡ mất công chuyển đổi.
3. Màn hình không quá xấu để thỉnh thoảng còn đọc ebook những lúc rảnh rỗi.
4. Có phần mềm office để rảnh rỗi ngồi đánh máy, không cần hoàn thiện miễn đánh được là được, sau đó lên máy tính chỉnh lại.
5. Phần mềm có thể cài thêm, không cần nhiều nhưng cũng phải có vài cái để dùng. Games không quan trọng vì cũng ít khi chơi games.

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Ý kiến của mình là Xoom :
- Mức giá : 11 - 12 triệu
- 3G chưa sử dụng được ở Việt Nam (không tính đến việc add được số CDMA nhưng mạng 3G chập chờn nhé) nhưng dùng wifi thì lướt web tốc độ khá ấn tượng
- Xem film màn hình cực rõ và đẹp , có nhiều chương trình hỗ trợ xem được file đuôi MKV mà không giựt hay bị chậm
- Chất lượng màn hình khá tốt để đọc ebook hay nhiều việc khác (giao diện đọc sách khá bắt mắt)
- có luôn bộ office đơn giản cho bác view và chỉnh sửa đơn giản như bác nói (Power point , word , exel .....)
- Tuy chưa nhiều phần mềm như các phiên bản Android 2.2 2.3 , nhưng vẫn đủ cho các nhu cầu của Bác : chơi game , nghe nhạc , xem phim ..... Trong tương lại kho PM này sẽ càng phát triển mở rộng do các máy tính bảng sử dụng Android 3.0 ngày càng nhiều (ví như Asus tranformer đang cháy hàng ở nhiều nước)
- Và còn nhiều ưu điểm khác nữa Bác có thể nghiên cứu thêm
Mình chọn Xoom vì mức giá khá tốt của em nó ở Việt nam và vì mình thích sài Android hơn , thích vọc vạch và tùy biến hơn ...... còn ưu điểm khác mình đã nêu ở trên hết rồi Trình độ còn kém có nói gì sai các Bác bỏ qua . Chúc bác chọn được máy như ý .

tun oi
Trả lời 12 năm trước

- Nếu bác dùng bb thì playbook là chuẩn nhất
- Nếu bác dùng android hoặc iphone thì ipad 2 chuẩn nhất
- Asus eee pad cũng là 1 lựa chọn nếu dt của bác phát được wifi
Em dùng cả iphone và bb em chọn playbook và em thấy hoàn toàn hài lòng