Tôi muốn mua sản phẩm này thì giao nhận bằng hình thức nào?

Tôi ở Quảng Ninh, hiện đang công tác trong Tây Nguyên.
Vespa
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên để mua hàng tại hệ thống vatgia.com bạn cần lưu ý chọn mua sản phẩm của gian hàng đảm bảo (GHĐB) để được đảm bảo về rủi ro về thanh toán cho quý khách khi mua hàng tại các cửa hàng đã được vatgia.com khuyên dùng. Nếu sau khi quý khách chuyển tiền mà cửa hàng không chuyển hàng, vatgia.com sẽ cam kết hoàn lại tiền cho quý khách tối đa là 5.000.000 VNĐ sau 3 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ chứng minh quý khách đã chuyển tiền.

Bạn khi đã chọn đc sản phẩm bạn chỉ cần chọn cửa hàng bán sau đó click vào tên gian hàng và tiến hành đặt hàng như các bước hướng dẫn (Điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng). Hệ thống tự động sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng, cửa hàng sẽ contact trực tiếp tới bạn về giao hàng, chuyển tiền....để mua được sản phẩm. Vì hôm nay là ngày nghỉ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để đặt hàng và yêu cầu giao hàng tại địa chỉ..

Thông thường với sản phẩm ở quá xa thì cửa hàng sẽ bắt bạn phải chịu phí vận chuyển bạn ạ.