Máy tính bảng IROBOT có đáng nên dùng hay không ?

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu bác đọc sách báo thì dùng ngon bác ạ
- Tốc độ: khá nhanh nếu cụ dùng con 1ghz.
- Dùng liên tục lâu thì thấy máy hơi nóng
- Tuổi thọ thì em ko biết thế nào vì mới ra, nhưng dùng được 2 năm hết khấu hao vứt đi cũng được.
- Xem phim nghe nhạc khá ổn. Cắm tai nghe bác nhé. loa ngoài thì đừng trông chờ gì nhiều mấy em Tàu này
- Kiểu dáng: có nhiều loại, kiểu dáng thì khá ổn. Vỏ nhựa hơi Toys Nhưng e thấy có e irobot tầm hơn 3tr gì đấy build rất ổn cầm chắc tay như ipad.
Phải tội cái nếu bác đang dùng iphone hay ipad chuyển sang con này thì thấy cảm ứng của nó khó chịu thôi. Khách quan mà nói thì so với mấy e điện thoại cảm ứng điện trở đời cũ như con dopod m700 trước e dùng thì tương đương.

E tra trên mạng thì thấy irobot xuất sang US và UK nhiều vô kể, cho sinh viên lướt net.
E nghĩ nếu bác lấy thì nên lấy mấy e giá ~ $150, dùng yên tâm hơn, mà build lại ngon, không bị mang tiếng hàng nhái (khác ipad nhiều đấy ạ)