Đánh giá chất lượng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1?

nguyen phi
Trả lời 13 năm trước

Samsung Galaxy Tab thì màn hình đẹp và nhạy miễn chê, Cấu hình thì khủng nhất hiện nay rồi cộng thêm có cái camera trước và sau nữa thì miễn bàn.. Đã vậy nó còn chạy android nên riêng về việc cài đặt phần mềm hay gỡ chương trình thì nhanh lắm. Hiện tại mình đang dùng chiếc máy tính bảng của TQ(piT002) cũng chạy android 2.2 giá hồi đó mình mua chỉ có 3tr480000 thôi. Do mình mua bên cucre.vn nên được giảm tới 40%...

Chuyến này chắc chuẩn bị tiền để mua con Samsung Galaxy Tab quá!