Đánh giá chất lượng máy tính bảng màn hình 'lai' ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tablet Adam của công ty Notion Ink sử dụng công nghệ Pixel Qi cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa màn hình màu LCD thông thường và dạng mực đen trắng (e-ink) giúp đọc tài liệu dễ hơn dưới ánh mặt trời.

Những hình ảnh trong video trình diễn cho thấy, sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android nhưng giao diện được cải tiến thân thiện hơn. Adam tích hợp chip dual core Nvidia Tegra 2 (giống trong điện thoại LG Optimus 2X) cho phép chạy chục ứng dụng cùng lúc, cảm ứng điện dung nhạy, tính năng phóng to thu nhỏ khá mượt. Tuy nhiên, khi chuyển đổi các trang thỉnh thoảng có hiện tượng bị giật.

Video trình diễn khả năng chạy đa nhiệm tablet Notion Ink Adam.
Video thử màn hình Notion Ink Adam.

Theo Notion Ink, clip được quay trong điều kiện ánh sáng ban ngày và tốc độ Internet đạt mức 512 kbp/giây.

Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm sau với mức giá từ 375 đến 550 USD tùy cấu hình.