Tại sao Ipad không định vị được ?

Máy em mới nâng lên OS 4.2 , không biết có phải vì vậy không mà bây giờ ở phần Bản đồ không định vị được, máy toàn báo là " không thể xác định vị trí". Có bác nào bị giống em không? Cách giải quyết như thế nào ạ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra xem bác có tắt Location Service hay tắt 3G hay ko nhé ... Nếu ko bác nên restore về 3.2.2 để kiểm tra, nếu vẫn ko đc thì nên mang ra tiệm

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Wifi nó ko có định vị thực đâu bác à (ko có GPS )mà chỉ dựa vào IP của wifi để định vị thôi, nhiều chỗ ko set location cho cục phát wifi thì ko thể định vị được hoặc nó xài mấy cái IP động bác cũng ko định vị được luôn. 3G hơn wifi ở chỗ nó có định vị thực (GPS thực) bác à