Bluetooth của iPad dùng làm gì?

Mình vừa mua iPad thấy có chức năng Bluetooth, nhưng khi kết nối với iPhone 3G và cả tai nghe Bluetooth nữa nhưng không được. trong khi iphone kết nối tai nghe thì ok. Vậy có bạn nào biết Bluetooth trong ipad để làm gì không, xin chỉ giúp
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Từ hồi mua Ipad đến giờ chưa xài bluetooth lần nào. Có mấy lần chơi game pingpong, nó hỗ trợ kết nối qua bluetooth với iphone để chơi, mà thử hoài với mấy em iphone 3G + 3GS mà chả kết nối được bao giờ. Thất vọng nhất với sản phẩm Apple là cái vụ bluetooth này.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Dùng để kết nối với loa có bluetooth, mình hay nối ipad với loa để chơi games âm thanh cho sướng , hoặc bật bluetooth làm bàn đánh bóng bàn với thằng bạn cũng vui

mua he
Trả lời 13 năm trước

Dùng để kết nối các thiết bị bluetooth.Muốn kết nối tốt cần cài đặt thêm phần mềm quản lý kết nối. Chẳng hạn BTstack hỗ trợ iPad kết nối với bàn phím và chuột không dây.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Bluetooth của iPad để kết nối với cái Apple Wireless Keyboard và iPhone 4 của mình để chơi game . Bàn phím mình dùm để mail và web thôi