Cảm nhận iOS 4.2 GM trên iPad?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cảm nhận iOS 4.2 GM trên iPad

Apple hôm nay đã tung ra bản Gold Master của iOS 4.2 dành cho iPhone, iPad cũng như iPod Touch. iOS 4.2 GM gần như là bản hoàn chỉnh và không có quá nhiều thay đổi so với bản iOS 4.2 chính thức. Sau khi cài trên iPad thì mình thấy iOS 4.2 GM không có nhiều thay đổi so với bản beta trước đó. Tuy nhiên, hiệu năng của máy đã được cải thiện đáng kể, máy chạy mượt mà hơn so với các bản beta trước đây. Một điểm mới nữa trên iOS 4.2 GM đó là thêm một số widget khi kích hoạt đa nhiệm. Bên cạnh widget điều khiển trình nghe nhạc, widget khóa xoay màn hình và widget tăng giảm độ sáng thì iOS 4.2 GM có thêm widget tăng giảm âm lượng. Một sự bổ sung hợp lý cho người dùng iOS. Ngoài ra, hình nền giọt nước (mặc định) có vẻ nét và đẹp hơn. Đó là những thay đổi mình cảm nhận được sau một lúc dùng thử. Nếu ai đó phát hiện ra thay đổi nào hay hay trên iOS 4.2 GM so với bản beta trước xin mời cùng chia sẻ.

Cập nhật:

  • Không có mục APN Settings cho Tethering Internet như ở bản iOS 4.2 Beta 2
  • Vẫn ngốn pin nhiều hơn so với iOS 3.2.2
  • Mình chưa thể jailbreak được bằng redsn0w 0.9.6b2. Đã thử vài lần và bị lỗi.

Bổ sung widget mới

Tiếng Việt trong Game Center

Tiếng Việt trong lịch làm việc

pqy
Trả lời 13 năm trước

Nhìn chung là iOS4.2 GM chạy mượt, ổn định tuy nhiên nhiều apps vẫn chưa phù hợp với iOS4.2 như Keynote ko thể chèn ảnh, nhiều phần mềm vẫn trờ về trạng thái ban đầu như khi khởi động mới khi multitasking, đành chờ các bản cập nhật thôi.