Thắc mắc về việc xem phim trên Ipad ?

Mình xem phim down từ itunes về xem không có phụ đề và xem bằng oplayerhd không có tiếng mong các bạn giúp cho
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn sync nhiều phim bị hay là chỉ vài phim bị. Vào phần Setting của oplayer chỉnh audio lại thử xem ... Mình xem bình thường ko gặp vấn đề gì cả ... Xem qua USB luôn

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Thử tắt skip frame và skip loop filter xem sau... vơi lại down trên itnues có phải bản cho ipad hok zậy với lại có 1 số định dạng hay do phim hok good

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Được bạn à. Nó mà bắt phải xem phim down từ Appstore chắc em quẳng con iPad đi mất.
Nếu là phim MP4 thì bạn kéo và thả nó vào iTunes để chép vào iPad.
Còn nếu là các định dạng khác thì có 2 lựa chọn cho bạn :
1.Covert nó sang Mp4 rồi làm như trên
2. Bạn tải VLC player HD hoặc OPlayer HD rồi chuyển phim vào các ứng dụng này. Mình thì rất lười, vả lại covert vừa lâu vừa lỗi coi chán lắm, dùng cách 2 là oke nhất. VLC player thì miễn phí còn cái kia tính phí, nhưng cái kia chơi đc nhiều định dạng hơn thì phải và hình như có hỗ trợ coi phụ đề riêng.