Các tính năng nổi bật trong Samsung Galaxy Tab?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hãng điện tử Hàn Quốc tung ra video giới thiệu chi tiết máy tính bảng của họ bao gồm thiết kế, gọi điện, kết nối...

Theo Samsung, clip này không được chỉnh sửa bằng bất kỳ phần mềm nào.

Thiết kế và giao diện hệ điều hành Android 2.2 trong Samsung Galaxy Tab.
Tính năng gọi điện và đàm thoại video.
Phát video Full HD, nghe nhạc và đọc sách điện tử.
Các loại kết nối, Wi-Fi, Bluetooth, GPS...
Ứng dụng trong công việc: E-mail, lịch...

Cũng liên quan đến máy tính bảng của Samsung, Gary Twohig, một quan chức cấp cao của công ty này ở Ireland khẳng định model cỡ 10 inch (bằng iPad) sẽ được xuất xưởng vào giữa năm 2011.