Cho em hỏi về dung lượng của Ipad ?

Khi cắm ipad vào itunes thì có hiện lên chi tiết các memory đã sử dụng nhưng tự nhiên hum nay cắm vào thì e để ý thấy có cái other không bik là ri chiếm tới 1gb7 . Mới đầu nghĩ là truyện tranh của chương trình comic zeal nhưng sao khi remove app thì vẫn còn.. kiểm tra trong ifile thì hoktha6y1 có cái nào chiếm tới 1gb7 cũng như đuôi .rar hay zip.. các bác nào rành giúp e với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

1gb7 thì hơi nhiều nhỉ, máy mình chỉ có 250mb thôi, đa phần là cookie khi duyệt web, một số file save game,... với lại có thể đó là dung lượng bạn đã download về,hoặc một số định dạng phim hay nhạc (wmv,avi,wma,...) ipad không đọc được nên nó cũng tính là dung lượng other lun

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Những file bạn cài qua installous, theme, phim ảnh ko phải định dạng mp4, các dữ liệu về save hoặc settings, các file download về, các file rar,zip (truyện tranh chẳng hạn),... đều đc xếp hạng OTHER, cho nên đừng quá bận tâm và tìm cách xóa bạn à nó cũng chả ảnh hưởng gì đâu, toàn những thứ bạn dùng mà ra cả